Vì chúng ta là một gia đình – We Are Family

Chào bạn, là mình đây, là Khoa Smile đây. Công việc bận rộn ngày chủ nhật, khiến cho việc chăm sóc khách hàng còn nhiều bất cập. Vì lý do đó, chúng mình cần thêm đồng đội – một bạn nam chăm sóc khách hàng.

Về ngoại hình không cần quá nổi trội, nhưng nhất định phải linh hoạt. Linh hoạt là sao? Linh hoạt là linh động ứng biến trong nhiều tình huống khác nhau. Và có khả năng giao tiếp nữa.

Nói vậy thôi, trở thành đồng đội Team Smile không quá khó. Bạn chỉ cần luôn trung thực, xem khách hàng và đồng đội như người thân. Đó là những phẩm chất cần có của một Smile-er.

Mình luôn tôn trọng những bạn trẻ có chí khí, dám nói dám làm, quyết tâm và kiên định. Vì chỉ khi bạn có thể chịu trách nhiệm với việc mình làm. Đó là lúc bạn đang bước lên một tầm cao mới.

“Chúng ta không thể mãi mắc sai lầm được” – Đây là một trong những điều mà mình tâm đắc. Chính vì điều ấy, ngày qua ngày, mình luôn khiến mình và đồng đội của mình trở nên tốt hơn, hoàn thiện hơn.

Đến với Smile, thứ bạn nhận được sẽ giá trị gấp #100lần bạn tưởng tượng. Vì những kiến thức, sở năng của bạn sẽ được phát huy vẹn toàn trong một môi trường thiện lành, trung thực, vì cộng đồng.

Ước mơ xây dựng 1 tập thể những người luôn đồng hành vì những việc làm tốt. Chúng mình không tự hào về những điều đã làm, vì như câu nói của một ai đó: “Hãy tạm cất những vinh quang lại, để hướng tới những thử thách to lớn hơn”. Luôn cố gắng, hãy vững tin, vì chúng ta là một gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status Gọi ngay 0902332970