Ứng dụng tải nhạc online trên thiết bị di động

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tải nhạc online trên thiết bị di động của mình? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu về một số ứng dụng tải nhạc online trên thiết bị di động.

  1. Music Download Paradise

Music Download Paradise cho phép bạn tìm kiếm cơ sở dữ liệu âm nhạc một cách dễ dàng nhờ giao diện đơn giản. Giao diện vô cùng dễ sử dụng, chỉ có một thanh tìm kiếm, danh sách tải về và thư viện. Bạn có thể nghe nhạc trực tuyến hoặc tải về các tập tin âm nhạc để có thể nghe bất cứ lúc nào mà bạn muốn. 

  1. Cốc Cốc Mobile

Cốc Cốc Mobile là phiên bản của trình duyệt Cốc Cốc trên nền tảng di động, với những tính năng ưu việt tương tự web Cốc Cốc. Cốc Cốc Mobile tích hợp sẵn tính năng Tải nhanh, cho phép người dùng tải về các tệp, audio, video hoàn toàn miễn phí.

Bằng cách chia tệp tin thành nhiều phần nhỏ để tải xuống cùng một lúc, Cốc Cốc Mobile đem đến cho bạn trải nghiệm tải nhanh gấp 8 lần thông thường.

Tính năng Tải nhanh giúp tải thành công trên hầu hết các trang web, bao gồm cả YouTube, TikTok, hay Facebook. Trước khi tải về, bạn có thể lựa chọn độ phân giải video hoặc chất lượng âm thanh theo ý muốn.

Xem thêm: ứng dụng duyệt web nhanh

  1. Google Play Music

Đây là một một trong những ứng dụng hàng đầu để tải nhạc mà bạn có thể tìm thấy trong các cửa hàng trò chơi. Google Play Music được gọi là thị trường của Google về âm nhạc trên Android, nhưng nó cũng thường xuyên cung cấp các bài hát và album miễn phí để tải về. Google Play Music cũng là một máy nghe nhạc theo đúng nghĩa của nó.

  1. 4Shared Music

4Shared Music là một ứng dụng âm nhạc tuyệt vời cho phép bạn tải về các bản nhạc yêu thích trên bất kỳ thiết bị Android của bạn hoàn toàn miễn phí.

Nó cho phép bạn tìm kiếm, chơi và tải về tất cả các tập tin âm nhạc tại 4shared. Bạn có thể tìm kiếm bài hát theo tiêu đề, nghệ sĩ, hoặc một sự kết hợp của hai để có được kết quả cụ thể hơn.

Để tải bài hát, chỉ cần giữ trên tiêu đề bài hát và chọn Download hoặc bạn có thể chơi các bài hát trước khi tải về, chỉ đơn giản bằng cách chạm vào nó.

Bạn cũng có thể tạo và quản lý danh sách nhạc với các bài hát yêu thích của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm mỗi khi bạn muốn nghe nhạc. Chỉ cần mở một danh sách nhạc với các bài hát yêu thích của bạn.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn một số ứng dụng tải nhạc online trên thiết bị di động. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ tìm được một ứng dụng tải nhạc phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân để có những trải nghiệm giải trí thú vị nhé!

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .