Quà tặng tân gia cho sếp tại Phúc Tường Gold 

Tặng quà khi dự lễ tân gia là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt thể hiện sự chúc mừng, chung vụi với gia chủ nhân ngày vui về nhà mới. Bài viết sau sẽ gợi ý đến bạn 5 món quà tặng tân gia cho sếp thể hiện được thành ý của bạn. 

Quà tặng tân gia cho sếp tại Phúc Tường Gold 
Tranh mạ vàng, dát vàng 24k tùng hạc đẹp

Tân gia là bữa tiệc được tổ chức với mục đich thông báo với bạn bè, người thân về việc chuyển đến ngôi nhà mới và nhận những lời chúc tốt đẹp về một khởi đầu mới suôn sẻ. Vào ngày tân gia, khách mời thương chuẩn bị một món quà nhỏ với mục đích chúc mừng và giúp ngôi nhà có thêm nhiều phúc khí. 

Nếu bạn được sếp mời đến dự lễ tân gia nhà mới, bạn cần lưu ý đến những vấn đề như sau: 

Xem xét mối quan hệ giữa bạn và sếp: Đây là một yếu tố được cho là khá quan trọng giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp. Tùy vào mức độ thân thiết của bạn và sếp để cân nhắc món quà tặng cân xứng và ý nghĩa.

Ví tiền của bạn: Tất niên việc lựa chọn giá trị của món quà như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào ngân sách của bản thân bạn. Bạn cần dựa vào số tiền bạn có thể chi trả để mua một món quà phù hợp. Việc cân nhắc ngân sách sẽ giúp bạn khoanh vùng được nhóm quà tặng mà bạn tìm kiếm cũng như không mất quá nhiều thời gian vào việc chọn quà tặng. 

Hãy chú tâm đến ý nghĩa của món quà: Dù biết rằng mỗi một món quà đều là thành ý của bạn dành cho sếp nhưng bạn hãy lựa chọn những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp và phù hợp với sở thích của sếp, không gian thiết kế của ngôi nhà mới

Tránh những món quà xui xẻo: Tân gia nhà mới tặng quà gì cũng có những cấm kỵ nhất định. Bạn nên tìm hiểu trước những món quà không nên tặng vào dịp tân gia để tránh gây khó xử cho cả bạn và sếp của bạn nhé. 

  • Những món quà tặng tân gia cho sếp tại Phúc Tường Gold

2.1 Quà tặng tân gia cho sếp nam.

Sếp nam thường yêu thích những món quà thể hiện được phong độ, đẳng cấp nam giới. Sêp nam thường không yêu cầu quá cao về các món quà cao cấp nhưng họ vẫn thường chú ý đến yếu tố sang trọng cũng như xứng tầm với bản thân sếp. Sếp nam thường hướng đến những món quà thực dụng, độc đáo và duy nhất vì vậy bạn không nên tìm đến những món quà quen thuộc khi đến tân gia nhà sếp. Dưới đây là một vài gợi ý quà tặng sếp nam cao cấp nhân dịp tân gia nhà mới

Tranh thuyền buồm “ thuận buồm xuôi gió”

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3

Tranh ngựa “ mã đáo thành công” 

tranh mã đáo thành công

Tranh tứ quý mạ vàng sang trọng

Quà tặng tân gia nhà Sếp đẳng cấp và sang trọng

Tranh cá chép hoa sen phong thủy  

 tranh cuu ngu quan hoi phu vang la 24k

2.2 Quà tặng tân gia cho sếp nữ.

Khác với sếp nam, sếp nữ thường hướng đến sự tinh tế, khéo léo và có độ thẩm thẩm mỹ cao. Tuy nhiên bạn vẫn cần chú trọng đến ý nghĩa và sở thích của sếp nữ khi chọn quà tặng tân gia nhà mới. Ngoài ra, những món quà như đồ decor để bàn, vật phẩm phong thủy, chậu hoa mạ vàng, tượng vàng 24k  …. cũng là một lựa chọn đáng để tham khảo. Sếp nữ cũng sẽ rất chuộng những đồ trang trí mang tính biểu tượng ví dụ như tượng phong thủy con giáp… Dưới đây là một vài gợi ý quà tặng cho sếp nữ nhân dịp tân gia nhà mới:

Tranh hoa sen dát vàng 24k sang trọng

tranh hoa sen mạ vàng 24k

Chậu hoa dát vàng cao cấp

chậu hoa lan 6 cành

Tranh chim công hoa mẫu đơn dát vàng 

Tranh Phú Quý Vạn Niên

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k 

Quà tặng tân gia cho sếp tại Phúc Tường Gold 
Tranh mạ vàng, dát vàng 24k tùng hạc đẹp
  • Thông tin mua quà tặng mạ vàng tại Phúc Tường Gold.

Phúc tường Gold là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng mạ vàng cho cá dịp như quà tặng tân gia cho sếp, cưới hỏi, sinh nhật… đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Các sản phẩm quà tặng tại Phúc Tường Gold đều được chế tác tỉ mỉ và dát vàng 24k sang trọng có giấy bảo đảm vàng kèm theo. Khi mua quà tại Phúc Tường Gold, khách hàng sẽ được miễn phí in logo, lời chúc lên sản phẩm cũng như miễn phí hộp đựng quà sang trọng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho các sản phẩm quà tặng trên nhé: 

Website: quatangmavang24k.vn 

Hotline: 078.707.2222

Showroom: 994 Đường Láng, Hà Nội 

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .