Quà tặng hổ mạ vàng 24k sang trọng và đẳng cấp

Quà tặng hổ mạ vàng 24k  cao cấp mang lại điềm lành, vượng khí, bảo vệ tốt cho văn phòng, cửa hàng thương mại, phòng khách gia đình.

Ý nghĩa của tượng hổ trong bộ 12 con giáp

Tượng hổ trong 12 loại con giáp, ngoài ra hổ còn tượng trưng cho những người sinh năm Dần, là tuổi tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh, sức mạnh tương ứng với tuổi Dần.

Tượng hổ mạ vàng 24k trên bàn làm việc mang lại giá trị phong thủy rất lớn cho gia chủ, khẳng định cá tính mạnh mẽ của gia chủ và hỗ trợ công việc buôn bán, kinh doanh buôn bán.

Hổ là con vật tượng trưng cho sức mạnh, sự uy nghiêm, quyền uy, so với các loài vật khác nó thể hiện sự vượt trội, xứng đáng với danh hiệu chúa sơn lâm. Vì vậy, tượng hổ bằng gỗ được bài trí trong nhà là tượng trưng cho quyền lực, sức khỏe, thành công, danh vọng và may mắn.

Vai trò của hổ trong phong thủy

Tượng hổ có khả năng trấn trạch, bảo vệ gia chủ khỏi những điều xui xẻo, xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Hổ là loài vật, không chỉ có sức mạnh mà còn rất hung hãn, liều lĩnh, dám xông pha với mọi loại kẻ thù nên không một thế lực nào có thể đánh bại được sức mạnh của loài hổ.

Những móng vuốt sắc nhọn và hình tượng hổ có nanh có thể xua đuổi ma quỷ, canh giữ ngôi nhà, không cho tà ma không dám vào nhà.

Cách bài trí tượng hổ theo phong thủy

Trong Phong thủy, hình tượng hổ có vai trò xua đuổi tà khí rất tốt, giúp ngăn chặn tà khí xâm nhập vào nhà. Khi bài trí tượng hổ cần chú ý một số điều để tốt cho công việc và sức khỏe.

  • Nên đặt tượng hổ trên bàn với đầu hổ hướng ra ngoài. Điều này giúp công việc kinh doanh của bạn khởi sắc và tạo dựng được uy tín.
  • Người tuổi Giáp Ngọ, Giáp Dần không nên đặt tượng hổ, hoặc nhờ thầy phong thủy đặt.
  • Khi đặt tượng hổ, không được để đầu hổ xông thẳng vào nhà, sẽ rơi vào thế hổ xuống dốc và gây tai họa (KI).
  • Tránh đặt tượng hổ trong phòng ngủ (nhất là phòng vợ chồng) sẽ khiến vợ chồng cảm thấy bất an.
  • Tránh đặt nó ở phía đối diện của cổng. Vì ảnh hưởng đến hàng xóm và khách du lịch nên mắt hổ rất hung dữ, dữ tợn khiến người dân sợ hãi không dám vào. Vì vậy, nên đặt Hổ ở góc với cổng hướng ra ngoài.
  • Mặc dù hổ được coi là hung dữ. Tuy nhiên, những người thích bài trí tượng hổ thường là những người tài giỏi, quyền lực. Việc trưng bày tượng hổ thể hiện sức mạnh, sức mạnh và lòng dũng cảm của gia chủ. Trong phong thủy, việc trưng bày tượng hổ có thể sinh ra năng lượng rất mạnh nên bạn cần hết sức lưu ý, nếu không không những không mang lại lợi ích mà còn có thể gây hại.

Liên hệ mua quà tặng hổ vàng phong thủy tại Phúc Tường Gold 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng tượng hổ mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

 

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .