Neilson Powless giành vé vào câu lạc bộ của người chiến thắng WorldTour với cú đánh choáng váng Clásica San Sebastián

[ad_1]

“],” filter “: {” nextExceptions “:” img, blockquote, div “,” nextContainsExceptions “:” img, blockquote “}}”>

Neilson Powless ‘chờ đợi 5 năm đã kết thúc vào thứ Bảy.

Bất lực trong suy nghĩ và vượt qua một nhóm dẫn đầu xuất sắc tại Clásica San Sebastián để giành chiến thắng chuyên nghiệp đầu tiên của mình vào cuối tuần này.

Khi giành chiến thắng trong cuộc đua Basque đầy cam go, Powless trở thành một phần của câu lạc bộ ưu tú gồm những tay đua năng động của Hoa Kỳ đã giành chiến thắng ở cấp độ WorldTour.

Cũng đọc:

Năm năm sau khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp với Axeon Hagens Berman, Powless, 24 tuổi, cùng với Sepp Kuss, Joe Dombrowski, Ben King, Tejay van Garderen và Will Barta để bước lên bục vinh quang trên sân khấu lớn nhất của môn thể thao này.

“Tôi thậm chí không thể nói thành lời rằng điều này có ý nghĩa như thế nào đối với tôi,” Powless nói hôm thứ Bảy.

“Đây là chiến thắng chuyên nghiệp đầu tiên của tôi và tôi rất vui khi được thực hiện nó ở San Sebastián với một đạo diễn người địa phương. Mỗi lần tôi đua ở đây, điều đó thật đáng kinh ngạc với người hâm mộ, vì vậy tôi rất hạnh phúc khi giành chiến thắng trước đám đông nhiệt tình như vậy ”.

Chiến thắng đầu tay đầy ấn tượng của Powless trước Clásica đầy khó khăn hôm thứ Bảy đã chứng kiến ​​anh ấy đạt được vị thế ngày càng phát triển của mình tại EF-Education Nippo.

Tay vợt người California đã trở thành mục tiêu hàng đầu cho đội trưởng kỳ cựu Rigoberto Urán trong hai mùa giải của anh ấy, hai lần hỗ trợ người Colombia giành top 1 tại Tour de France trong khi cũng tấn công để giành được một cặp kết thúc giai đoạn sáu trong số những người đứng đầu cho chính mình.

Với việc cổ phiếu của anh ấy bắt đầu tăng vọt, Powless đã có cơ hội cho riêng mình vào thứ Bảy. EF Education-Nippo đã tập hợp xung quanh người Mỹ, và anh ấy đã chuyển giao.

Giám đốc thể thao Juanma Garate cho biết: “Chúng tôi đã nói nhiều lần về việc kết thúc với Neilson Powless, và cuối cùng thì anh ấy đã giúp ích rất nhiều cho chúng tôi.

Bất lực tấn công liên tục trên những con đường ngập mưa của Xứ Basque Tây Ban Nha vào thứ Bảy để di chuyển thành một nhóm dẫn đầu năm người khi cuộc đua tăng vọt về cuối.

Với thủ lĩnh ly khai Matej Mohorič và tay súng người Đan Mạch Mikkel Honoré cho công ty, Powless còn rất nhiều việc phải làm.

Anh ấy đã tinh chỉnh một cách thông minh điều mà đội của anh ấy gọi một cách trìu mến là “sự phóng đại quá mức có thể hiểu được” để nghĩ cách thoát ra khỏi một vụ va chạm trong năm km cuối cùng tạo ra sự khác biệt giữa các vị trí trên bục và cuộc chiến giành giật.

Powless giải thích rằng anh ta đã thấy trước sự cố trên một khúc cua có mưa rơi, chứng kiến ​​hai đối thủ của anh ta va vào đường băng khi cuộc đua ầm ầm vào trung tâm thành phố.

“Tôi đang xem bản đồ trên Garmin của mình. Tôi nghĩ những người trước mặt tôi có lẽ đã quá tập trung vào tình huống trong cuộc đua và không quan tâm nhiều đến con đường, ”Powless nói. “Tôi có thể thấy đó là một góc nhọn sắp tới mà họ đã đâm vào. Cuối cùng, tôi rất vui khi giữ nó thẳng đứng và giữ nguyên trạng thái mới nhất có thể cho đến cuối cùng.”

Powless tiếp tục hoàn thành công việc, thoát khỏi bánh xe của Mohorič để vượt qua đích nước rút ba người. Đó là một chiến thắng khẳng định hóa đơn của anh ấy là một trong những niềm hy vọng mới lớn của Hoa Kỳ cùng với cảm giác leo núi Kuss và ngôi sao Olympic Brandon McNulty.

Điều gì tiếp theo cho sự bổ sung mới nhất cho câu lạc bộ những người chiến thắng WorldTour của Hoa Kỳ?

Phần còn lại của mùa giải Powless vẫn chưa được vạch ra, nhưng việc bắt đầu tại Vuelta a España có thể nằm trong danh sách này.

Bất cứ nơi nào Powless kết thúc vào cuối năm nay, anh ấy có thể đang tận hưởng một vai trò ngày càng tăng trong nhóm của mình.

“Đó là một chiến thắng rất quan trọng đối với chúng tôi, Garate nói. “Rất khó để giành được bất cứ điều gì trong môn đua xe đạp, đặc biệt là trong một cuộc đua như thế này, vì vậy điều này sẽ mang lại cho chúng tôi nguồn năng lượng tốt cho Vuelta a España và phần còn lại của mùa giải.”

Chuyến đi không tốn sức lực qua Xứ Basque Tây Ban Nha là chuyến đi mà anh ấy – và đội của anh ấy – sẽ nhớ rất lâu.[ad_2]

Xem thêm thông tin xe đạp thể thao tại đây: https://nghiahai.com/danh-muc/xe-dap-the-thao/

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .