Mua quà tặng sếp nữ nghỉ hưu ý nghĩ nhất

Mua quà tặng sếp nữ nghỉ hưu là một trong những cách thể hiện sự quan tâm, quý mến chân thành mà bạn dành cho sếp của mình. Các sếp nữ rất nhạy cảm nên khi chia tay về hưu thường sẽ có tình cảm với nhân viên và nơi công tác của mình. Phúc Tường Gold xin gửi tới bạn những món quà tặng sếp nữ về hưu ý nghĩa và độc đáo nhất hiện nay.

Mua quà tặng sếp nữ nghỉ hưu ý nghĩ nhất
Quà tặng Sếp nữ về hưu ý nghĩa

Các tiêu chí khi mua quà tặng sếp nữ nghỉ hưu

Quà tặng cho Sếp nữ nhiều hơn so với Sếp nam. Tuy nhiên quà tặng cho Sếp nữ phải chọn món quà mới mẻ, tinh tế, độc đáo và ưng ý với sở thích của Sếp.

Tranh hoa sen 3D dát vàng 24k

Mua quà tặng sếp nữ nghỉ hưu là điều không hề đơn giản. Tặng quà Sếp nữ cần mua những món quà độc đáo, sang trọng, ý nghĩa mới gây ấn tượng với sở thích Sếp. Nhưng nếu bạn không lựa chọn kỹ lưỡng và khéo léo thì những món quà đó sẽ dễ gây hiểu nhầm hoặc cấp trên sẽ có một ấn tượng không tốt về bạn dù cho đã nghỉ hưu.

Quà tặng Sếp nữ dựa vào độ tuổi của Sếp để sắm quà: dưới 35, từ 35-50 tuổi, 50 tuổi trở lên để biết sở thích của Sếp.

Quà tặng Sếp bắt buộc lựa tìm món quà ưng ý theo từng sự kiện, từng dịp lễ như: quà tặng tết, quà tặng sinh nhật sếp, quà tặng Sếp lên chức,… đặc biệt là món quà tặng sếp nghỉ hưu.

Cách tặng quà cho sếp nữ lịch sự nhất

Tốt nhất là tặng trực tiếp, trao tay. Chọn 1 thời điểm thích hợp: vắng người. Chọn một địa điểm lý tưởng: Tại bàn uống nước của chỗ tập thể thao, tại nhà sếp… Tuyệt đối không được tặng quà sếp chỗ đông người ở cơ quan, làm sếp ngại với những viên chức khác.

Bày tỏ thái độ chân thành, sự trang trọng và lịch sự, khi tặng quà là quan trọng nhất, lúc đó, chắc chắn sếp bạn sẽ cảm nhận được tấm lòng chân thành của bạn đối với sếp.

Những món quà tặng sếp nữ nghỉ hưu đẹp

Tranh hoa sen 3D mạ vàng phong thủy

Hoa sen chình là đại diện cho sự tao nhã, trong sáng. Dù mọc lên giữa đầm bùn nhưng vẫn sở hữu sức sống mãnh liệt và luôn giữ được phẩm chất thanh cao của mình. Dù trong bùn lầy nhưng hoa sen vẫn tỏa hương thơm ngát, nhẹ nhàng khoe sắc hương.

tranh hoa sen mạ vàng 24k

Đặc biệt, hoa sen còn được gọi là biểu trưng dưới chân Phật. Màu của loài hoa sen được con người ví như màu của sự thanh cao, tĩnh lặng trong tâm hồn. Đây cũng là màu của sự trí tuệ, đức hạnh và từ bi của nhà Phật.

Tranh tùng hạc dát vàng cao cấp

Tranh tùng hạc diên niên là sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa 1 bên là hình tượng loài chim hạc tài trí, thông minh và linh thiêng. Một bên là cây tùng có sắc thái mạnh mẽ, bền bỉ và vô cùng kiên cường.

Tranh hạc dát vàng 24k

tranh tùng hạc diên niên

Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng 24k

Cá chép là loài vật biểu trưng cho sự tài vượng hưng thịnh, tài lộc, hình ảnh cá chép vàng gắn với sự thăng quan tiến chức, thành công vang dội, tạo thành nghiệp lớn. Cá chép hóa rồng, cá chép vượt vũ môn chính là biểu trưng cho hình tượng đó. Hình ảnh 9 chú cá chép mang ý nghĩa sự phát triển trường tồn mãi mãi. Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự cao quý, thanh khiết. Hoa sen được sử dụng đa dạng trong nhà Phật, ngoài ra hoa sen còn là loài quốc hoa của Việt Nam.

Tranh hoa lan dát vàng ý nghĩa

Tranh hoa lan dát vàng của Phúc Tường Gold không chỉ làm toát lên vẻ đẹp, sang trọng, lộng lẫy của không gian mà còn được xem là biểu trưng của sự hoàn hảo. Dòng tranh này biểu tượng cho sự hoàn hảo, của cải, tiền tài, dung nhan đẹp và sự trong trắng. Đây là món quà chia tay sếp cực kỳ ý nghĩa.

Tranh hoa địa lan dát vàng

Tranh Phú Quý Vạn Niên đẹp

Bức tranh Phú Quý Vạn Niên vàng 24k là sự kết hợp hài hòa của chim công và hoa khai phú quý; biểu trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng cũng như sắc đẹp vượt thời gian. Bức tranh là nguồn khởi đầu mới cho công danh sự nghiệp của gia chủ; cặp chim công như vẻ đẹp viên mãn, hạnh phúc của lứa đôi.

tranh phú quý khởi hà dát vàng 24k

Ý nghĩa sâu sắc nhất của bức tranh phú quý mạ vàng chính là phát huy vượng khí cho gia chủ. Thể hiện sự quyền quý, tôn nghiêm ứng với hình ảnh chim công và hoa khai phú quý.

Những món quà tặng chính là thứ tốt nhất để truyền tải được tình cảm và sự kính trọng của mình với sếp trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là người sếp đã dìu dắt và giúp đỡ thì bạn càng phải thể hiện tấm lòng cảm ơn của mình. Để mua quà tặng sếp nữ nghỉ hưu đẹp nhất, vui lòng liên hệ với Phúc Tường Gold qua địa chỉ:

  • Điện thoại: 0787072222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .