CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Xe đạp Smile có chính sách bảo hành lên đến 3 năm cho xe đạp chính hãng hoặc lắp ráp. Bảo trì miễn phí cho khách hàng.

1. Đối với xe đạp chính hãng:

Xe đạp chính hãng là xe đạp nhập khẩu nguyên chiếc, khách hàng có thể đập thùng tự lắp ráp hoặc yêu cầu nhân viên xe đạp Smile lắp ráp miễn phí. Xe có phiếu bảo hành chính hãng tại công ty nhập khẩu chính thức có văn phòng tại Việt Nam.

Địa chỉ bảo hành ghi rõ trên phiếu bảo hành, quý khách vui lòng xem kĩ trước khi mang đến địa chỉ bảo hành nhằm tránh mất thời gian.

Thời hạn bảo hành: phần lớn xe đạp nhập khẩu chính hãng có thời hạn bảo hành 3 năm cho khung sườn, bảo hành phụ tùng 1 năm (không bảo hành các phụ tùng có yếu tố hao mòn cao như vỏ xe, ruột xe)

2. Đối với xe đạp lắp ráp:

Đặc biệt, xe đạp lắp ráp trong nước bởi xe đạp Smile áp dụng chính sách bảo hành như xe đạp chính hãng nhập khẩu theo chính sách (1). Ngoài ra đối với 1 số dòng xe thời trang như Fixed Gear, MTB, bánh béo…chúng tôi có chính sách thiết kế xe theo màu riêng, phụ tùng riêng theo ý thích cá nhân hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ bảo hành chính là các xưởng hoặc cửa hàng xe đạp Smile có ghi rõ trên Hóa đơn bán hàng của Xe đạp Smile, quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn mua hàng thay cho phiếu bảo hành đối với xe đạp lắp ráp trong nước.

Giao hàng miễn phí áp dụng đối với các khu vực: quận 6, quận 11, quận 10, quận Bình Tân, quận Tân Phú và trong phạm vi bán kính 5km. Nếu xa hơn 5km phụ thu 5.000đ/1km.

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, áp dụng các sản phẩm do Xedapsmile phân phối. Không áp dụng đổi trả với lý do khách quan từ khách hàng.

Xedapsmile xin chân thành cảm ơn!