Chiếc hộp đậm ân tình

Không phải là chiếc hộp ảo thuật, cũng chẳng là chiếc hộp đựng tiền tiết kiệm. Đây chính xác là những gì mình và những người bạn Smile ấp ủ từ bấy lâu.

Đây là chiếc hộp ân tình mang tên Quỹ Thiện Tâm. Với sự mệnh của em ấy là nơi chứa những đồng tiền từ chính các bạn Smile và những vị khách. Sau đó những đồng tiền ấy chính xác sẽ đến đúng người cần đến.

Chiếc hộp hoạt động ra sao? Vầy nè, với mỗi chiếc xe hoặc món đồ bạn mua tại Smile, chúng mình sẽ trích 100k/ xe hoặc 10k/món phụ tùng để cùng bạn góp vào Quỹ Thiện Tâm. Khi Quỹ tích trữ kha khá, chúng mình sẽ cùng nhau mang đến trao lại cho những trẻ em khó khăn, người già neo đơn hoặc những nơi tam bảo chùa còn gặp nhiều khó khăn.

Là vậy đó, không đợi đến khi bạn phải thật giàu có mới cho đi. Cứ cho đi, cứ tử tế đi cái đã. Bởi vì khi chúng ta thật sự khát khao làm điều gì đó, cả vũ trụ sẽ chung ta giúp ta đạt được. Mong rằng Quỹ Thiện Tâm sẽ nhận được nhiều đóng góp từ mọi người. Cảm ơn những người đồng đội Smile tuyệt vời đã tạo ra một việc làm vô cùng ý nghĩa.

#QuyThienTamSmile
#XeDienSmile
#Traoyeuthuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status Gọi ngay 0902332970