Ai nói người lớn không thích chạy xe điện?

Chú Chương – người đàn ông trạc ngoài 50. Chú từng là người lính, người bộ đội những năm trước 1975. Sau 1975, giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Chú sinh sống tại đất Sài Gòn.

Vẻ ngoài không quá nổi bật nhưng chú Chương lại được lòng những người xung quanh store Xe Điện Smile. Vì sao vậy? Vẻ mặt luôn vui vẻ, sẵn lòng giúp đỡ mọi người – và điều đó khiến mọi người càng yêu quý chú hơn.

Chú Chương cũng mê xe điện, mê lắm. Mỗi khi có khách đến mua xe, chú cũng hỗ trợ và giải thích cho những vị khách của Smile rất nhiều. Giọng nói từ tốn, chân thành, khiến cũng không ít lần khách hàng tại Smile xin cả sdt của chú để: mời nhậu!!

Tại Smile – chúng mình luôn nỗ lực tìm giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất, an toàn nhất. Mong sao các khách hàng tại Smile luôn hài lòng. Như câu nói quen thuộc mình vẫn hay lặp lại nhiều lần: “Rồi khách hàng sẽ quên đi giá của sản phẩm, cái họ luôn nhớ mãi đó chính là chất lượng, dịch vụ sau mua hàng”. Smile chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong suốt thời gian qua. Thật là quý hoá quá ♥️

#XeDienSmile #Suaxedapdien #Thaybinhdienxedapdien #Suachuaxedapdien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status Gọi ngay 0902332970